ตอนนี้ท้อง7เดือน

อยากบำรุงน้ำนมให้ได้เยอะต้องทำไงค่ะซื้อสมุนไพรมากินดีไหมแนะนำไหนค่ะ....ผ่าคลอด

1 Trả lời

เราทานอินทผาลัมวันละ 4-5 เม็ดตอนช่วงท้อง 7 เดือน ทานได้ 1 สัปดาห์ น้ำนมไหลเลยค่ะ พอคลอดน้ำนมพุ่งเลยค่ะ ไม่ทานอาหารเสริมน้ำนมใดใด