รอผลตรวจ nifty อยู่ค่ะ แม่ๆคนไหนจัดการกับเครียดและความกังวลที่รอทราบผลยังไงบ้างคะ รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ

อายุ 30 ย่าง 31 ค่ะ เคยแท้งไปเมื่อ พย 63 ค่ะ น้องไม่สมบูรณ์ค่ะ แล้วช่วงก่อนที่จะทราบว่าท้องครั้งนี้ เคยทานยานอนหลับไปด้วย เลยมีความกังวลมากๆ กลัวน้องจะไม่สมบูรณ์ เพิ่งตรวจ nifty ไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้วค่ะ ตอนนี้กำลังรอผลอยุ่ค่ะ มีความกังวลและจิตใจฟุ้งซ่านมากค่ะ คิดแต่ในแง่ลบตลอด ไม่รู้จะจัดการกับความกังวลของตัวเองยังไง แม่ๆจัดการกับความกังวลยังไงบ้างคะ รบกวนแนะนำประสบการณ์หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

พี่ 39 ค่ะ ตอนรอกังวลเหมือนกัน พอรู้ผลก็โล่งมาก ห้ามไม่ให้คิดยากนะ พี่ใช้วิธีดูหนัง ดูรายการตลกๆ ระหว่างนั้นก็คิดว่าถ้าไม่ปกติจะเดินทางไหนต่อ พยามเผื่อใจ ไม่คาดหวังมากค่ะ น้องต้องออกมาแข็งแรงค่ะ ยิ้มไว้😊

3y trước

ขอบคุณค่ะ หนูใจเต้นตุบๆเวลาเบอร์แปลกๆโทรมากลัวเป็นเบอร์ รพ โทรมา แล้วก็จะพยายามปลอบใจตัวเองอย่างที่พี่บอกค่ะ เผือใจไม่คาดหวังมาก ขอบคุณมากๆสำหรับคำแนะนำค่ะ