จำเป็นหรือไม่

อายุ 22 จำเป็นต้องตรวจดาวซินโดรมไหมคะ

จำเป็นค่ะ ทุกช่วงอายุมีความเสี่ยงพอๆกัน ตรวจไว้ให้แน่ใจดีกว่าค่ะ บ้านนี้อานุ21หมอก็แนะนำให้ตรวจส่วนตัวก็อยากตรวจจะได้ไม่กังวลจ้าแม่

จำเป็นค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะอายุมากหรือน้อยก็มีความเสี่ยงทุกคนค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ตรวจทุกคนค่ะแม่

จำเป็นจ้า