พัฒนาการของลูก

อายุ9เดือน7วัน เริ่มเกาะตามตู้เตียงแล้ว แต่ยังไม่ตั้งไข่ยังกล้าๆกลัว บ้านไหนที่มีอายุเท่ากัน พัฒนาการไปถึงไหนกันบ้างแล้วเอ่ย

พัฒนาการของลูก

น้อง9เดือน6วัน เกาะกรง ปรบมือ พูดอ้อแอเก่งมาก555 ยังไม่ตั้งไข่ นานๆจะพยายามปล่อยมือจากกรงคับ

บ้านนี้9เดือน28วันค่ะ เดินเองได้แล้ว ฟัน6ซี่ เรื่องลื้อของไม่ต้องห่วงเลยค่ะ ลื้อทุกอย่าง

ตั่งไข่ตั่งแต่7เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือน28วันแล้วค่ะ ยืนเก่งขึ้นยืนเองได้โดยไม่ต้องเกาะยืน

9 เดือ4วัน เกาะยืนเองบ้างแล้ว แต่น้องไม่คลานเลยค่ะ แอบกังวลทำไมข้ามขั้น

2y trước

9เดือน7วันค่ะ ตั้งไข่เอง ยังไม่ก้าว ฟัน4ซี่ เพิ่งจะคลาน ตั้งไข่ต่อเลยค่ะ

ขอถามแม่แม่ทำยังงัยให้ลูกน้ำหนักขื้นค่ะตอนนี้น้อง9เดือนแต่น้ำหนักไม่ถึง5โลเลยค่ะ

บ้านนี้8เดือน20วันคลานเก่งเริ่มจับเกาะเดิน แต่ยังไม่กล้าเดินแต่ฟันยังไม่งอกเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มเดินตั้งแต่ 8 เดือนกว่าๆ ตอนนี้ 9 เดือน 29 วัน เดินทั้งวัน เหนื่อยตามเลยจ้า

9เดือน7วัน นังไม่ตั้งไข่เหมือนกันคะ จับเกาะได้ อีกอย่างฟันยังไม่โผล่เลยคะ

2y trước

ใช่คะ สูตร2

น้อง9เดือนกว่าแล้วค่ะน้องไม่ยอมนั่งเลย เกาะคอกเดิน ปล่อยมือ ตลอดทั้งวันเลยค่ะ

น้องได้9เดือน17วัน ตั้งไข่แล้วกำลังเกาะเดิน อยากเดินแต่กล้าๆกลัวๆนิดหน่อยค่ะ