ตรวจดาวน์ซินโดรม

อายุ25ควรตรวจดาวซินโดรมมั๊ยค่ะ

เดี๋ยวนี้เเม่ๆคนไหนท้องตรวจหมดเเทบทุกคนเลยค่ะ เพราะเด็กออกมาบางคนไม่ปกติเยอะ เเละคลอดก่อนกำหนด บางคนก็ท้องจนคลอดไม่รู้ว่าลูกปกติดีหรือไม่ หมอเลยให้ตรวจทุกคนค่ะ ตอนเเรกเเม่นึกว่าตัวเองตรวจอยู่คนเดียว

เราก็อายุ 25 เหมือนกันค่ะ เพราะนี่กำลังจะตรวจเหมือนกันวันอังคารที่จะถึง อย่างน้อยๆ เราจะได้รู้ผล ไปเลย แล้วก็เพื่อนความสบายใจของคุณแม่ด้วย

เราก็25 ค่ะเลือกแบบตรวจนิฟ เพื่อความปลอดภัยของลูกและสบายใจของเราค่า 💕

เรา 24 ก็ตรวจนะคะ สบายใจดีค่ะ แนะนำให้ตรวจเลยค่ะ

บ้านนี้20ก็ตรวจเหมือนกันค่ะ

เรา21คะก็ได้ตรวจเหมือนกันคะ

อายุเท่าไหร่ก็ตรวจค่ะ