เเม่ๆคนไหนท้องเล็ก

อายุ16ท้องได้4เดือนเเล้วเเต่เป็นคนตัวเล็ก ท้องไม่ออกเหมือนคนไม่ได้ท้องเลย ขอคำปรึกษาจากเเม่ๆหน่อยนะคะกังวลว่าน้องจะตัวเล็ก

คุณแม่ตัวเล็ก บวกกับอายุครรภ์ยังน้อย ไม่ต้องกังวลหากท้องยังไม่ออกค่ะ เพราะน้องยังตัวนิดเดียวเอง หากตรวจแล้วน้องเจริญเติบโตปกติตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลเลย😊

2y trước

คะขอบคุณมากๆคะ

บ้านนี้ออกนิดๆ จะเข้า4เดือน ท้องเล็กไม่ได้บอกว่าลูกจะตัวเล็กน๊า ขึ้นอยู่กัลน้ำหนักน้อง บำรุงเยอะไปน๊า บ้างคนออก 5-6เดือนเลย ยิ่งถ้าท้องเเรก ยิ่งนานออก

เรา16M3D มีท้องนิดๆแต่ขนที่ท้องเยอะมากแต่หมอบอกน้องปกติทุกอย่างค่ะ

2y trước

ออค้าขอไห้น้องเเข็งเเรงนะค่ะ

เวลาซาวด์หมอแจ้งขนาด น้ำหนักไหมคะ เค้าจะบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติ

2y trước

เค้าซาวตอนน้อง2เดือนตอน4เดือนยังไม่ได้ซาวยุเลยเดียว

บ้านนี้ท้องเเรกท้องตอนอายุ13 ท้องออกช่วง4เดือน

เราก็เป็นคนตัวเล็ก16wท้องออกนิดเดียวเอง

ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนค่ะ