ความเสี่ยงดาว

อายุ 34-35ไปเจาะเลือดตรวจดาวซินโดรม ผลออกมา คุณหมอบอกว่ามีความเสี่ยงสูง ต้องเจาะน้ำคร่ำต่อ เลยถามคุณหมอว่าเสียงสูงนี้มากไหมค่ะ คุณหมอบอกก็ไม่นะ ประมาณ 2% ...ตอนนี้รู้สึกเครียดกังวลกลัวลูกเป็นดาวซินโดรมมากค่ะ แต่ต้องรอเจาะน้ำคร่ำอีกที..ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะ

1 Trả lời

เจาะเถอะค่ะแม่จะได้สบายใจ จะได้รู้เพศน้องด้วย เราเคยเจาะมา 2 ครั้งค่ะ ไม่เจ็บ ไม่อันตรายอย่างที่หลายคนเข้าใจ