ดาวซินโดม?

อายุ 22 ปี จำเป็นต้องตรวจคัดกรอกหาน้องดาวไหมค่ะ พันธุกรรมไม่มี ใครเป็น กังวลมากเลย อายุครรถ์ 4 เดือนแล้ว หมอก็ไม่บอกอะไร ท้องแรกด้วย เครียดมากเลย ??

เพื่อความสบายใจ ตรวจเถอะค่ะ ไม่เจ็บเลย ไป รพ.รัฐบาล นะคะ ราคาไม่แพงค่ะ

5y trước

ประมาณเท่าไรค่ะ

ทุกคนทุกช่วงอายุมีสิทธิ์เป็นได้หมดค่ะแม่ตรวจดีที่สุดค่ะ

ตรวจที่ รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ รวมทุกอย่างแล้ว4,200 บาทค่ะ

5y trước

ตรวจแบบเจาะน้ำคร่ำค่ะ 4,200

อายุ22เหมือนปันค่ะ หมอบอกไม่ต้องตรวจก็ได้ค่ะ

เดี๋ยวมาแชร์นะคะ อายุ 18 ปี พึ่งผ่าเมื่อคืน

อายุ 35 ขึ้นไปคุณหมอแนะนำให้ตรวจค่ะ

28 ไม่ได้ตรวจนะค่ะ ตอนนี้ 31 วีคแล้ว

23ไม่ได้ตรวจ จ้า รความเสี่ยงน้อย

เรา23ก้อตรวจคะ เพื่อความสบายใจ

เพื่อความสบายใจควรตรวจค่ะ