ดาวซินโดม?

อายุ 22 ปี จำเป็นต้องตรวจคัดกรอกหาน้องดาวไหมค่ะ พันธุกรรมไม่มี ใครเป็น กังวลมากเลย อายุครรถ์ 4 เดือนแล้ว หมอก็ไม่บอกอะไร ท้องแรกด้วย เครียดมากเลย ??

อายุ 22 ความเสี่ยงน้อยมาก เอาที่แม่สบายใจเลยค่ะ แต่ปกติเค้าจะแนะนำให้ตรวจในคนท้องที่อายุ 35ปีขึ้นไปค่ะ