อยากเจอหนูแล้วลูก

ตั้งครรภ์ ครั้งแรกค่ะ กำหนดคลอด 25 กพ.63 แม่ๆมือใหม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนเดียวกันบ้างค่ะ?

วันเดียวกันเลยค่ะเพศชาย ตรวจโครโมโซมเลยทราบเพศเร็ว

บ้านนี้ 15 กุมพาค่ะ อยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกันค่ะแม่

25กุมภา เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้ซาวด์ดูเพศค่ะ

กำหนด 9 กุมภาพันธ์ คลอดแล้วเมื่อวันที่ 30 มกราคม

20ก.พจร้าคอยนับลูกดิ้นตลอดเวลากลัวลูกไม่ดิ้น💞

อีกไม่กี่เดือนเองเนอะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ

กำหนดคลอดวันเดือนปีเดียวกันเลยคะ 25กพ63 🤣🤣🤣

บ้านนี้​ 7​ ก.พ.​ 63​ ค่ะ​ อยากเจอเร็วๆเหมือนกัน​

กำหนดคลอด 8 กุมภาจ้า อยากเจอเค้าแล้วเหมือนกัน

กำหนดคลอดวะนเดียวกันเลย ของเราได้ลูกสาวค่ะ