เร่งคลอด

อาทิตหน้าอายุครรภ์จะได้37weekหมอนัดตรวจปากมูดลูก แล้วเร่งคลอด มีแม่ๆบ้านไหนเคยโดนเร่งคลอดตอนอายุครรภ์ประมานนี้ไหมค่ะ

1 Trả lời

เราเร่งคลอดตอน38wค่ะ ไม่ปวดท้องไม่มีน้ำเดิน แต่ปากมดลูกเปิด2เซ็น

4y trước

ตอนนี้อาการเปนยังไงบ้างค่ะ คลอดน้องยังค่ะ