ของตกแต่งเตียงลูกไว้ถ่ายรูป

อาทิตย์หน้าก็คลอดน้องแล้ว เลยอยากทำอะไรไว้ตกแต่งเตียงเวลาคลอดน้อง จะได้ถ่ายรูปออกมาสวยๆ เลยไปหาซื้ออุปกรณ์มาทำเอง แม่ๆว่าพอใช้ได้มั้ยคะ ทางซ้ายว่าจะวาดรูปเด็ก ผช.เพิ่ม ดูน่ารักดี

ของตกแต่งเตียงลูกไว้ถ่ายรูป

น่ารักดีค่ะแม่ แม่ซื้ออุปกรณ์จากไหนค่ะ

5y trước

DIY ค่ะ ของถูก ของตกแต่งน่ารักก็เยอะ