เจาะน้ำคร่ำ

อาทิตย์หน้า หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์เจาะน้ำคร่ำ ไม่ทราบว่าเจ็บไหมคะ แล้วรู้ผล ประมาณกี่วันคะ แอบกลัวแอบกังวลมากค่ะ ท้อง2 อายุคุณแม่36😥

1 Trả lời

เจ้บนิดๆค่ะแม่เหมือนเจ่าะเลือด เป้นการเจ่าะผ่านน่าท้องเรา หลังจากดึงเข้มออกบ้านนี้จะหน่วงท้องหน่อยๆ แล้วแต่คนด้วยนะค่ะ เราเป้นคนขี้กลัวมากแต่ผ่านมันมาได้ค่ะ แม่ไม่ต้องกลัวนะค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ 😊