แบบนี้หมายความว่ายังไงคะ (ท้องแรกค่ะ) 39+6w ค่ะ

อาทิตย์ก่อนๆหมอบอกว่าหัวน้องลงแล้ว แต่ไปหาหมออาทิตย์นี้หมอบอกว่าน้องนอนแนวขวาง หัวอยู่ทางซ้าย จะดิ้นข้างขวาแรงหน่อย แบบนี้หมายความว่าไงคะ น้องจะเอาหัวลงอยู่ไหมคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️