เจ็บและปวดโหนกจิ๋มช่วงเวลากลางคืน

มีแม่ๆคนไหนเป้นบ้างคะ กลางคืนเวลาขยับหรือจะเปลี่ยนท่านอนจะเจ็บและปวดโหนกบ้าง ก่อนหน้าไม่เคยเป้นค่ะ พึ่งมาเป้น แบบนี้หมายความว่ายังไงคะ

เพิ่งเป็นเหมือนกันไปหาหมอมา หมอบอกว่ากระดูกเชิงกรานกำลังขยายรองรับน้ำหนักตัวเด็กค่ะ เป็นเรื่องปกติ ถ้าแม่ตัวเล็กยิ่งปวด จะปวดหลังพ่วงด้วย เพราะกระดูกเชิงกรานมีลักษณะเป็นวงกลมนะคะ ขยายพร้อมกันหมดจึงทำให้เราปวดหัวหน่าว ขาหนีบและหลังค่ะ สามารถประคบร้อนได้ ใช้ยานวดคลายเส้นทาได้ค่ะ

ปกติจ้า เราก็เป็น เริ่มเป็นตั้งแต่ 26 สัปดาห์ปัจจุบัน 36 สัปดาห์แล้ว ปวดหนักกว่าเดิมอีก เวลาพลิกตัว กระดูกลั่นเสียงดังก๊อบแก๊ปเลยค่ะ 555+

เป็นค่ะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องอ่อนๆเรย ตอนนี้ 5 เดือนแล้วยังไม่หายเรยค่ะปวดมากกว่าเดิม หมอบอกจะหายค่ะแต่หลังคลอด🤣🤣🤣

ถ้าอายุครรภ์เยอะๆลูกกลับหัวค่ะ จนกระดูกเชิงกรานขยายค่ะ บ้านนี้ตั้งเเต่38วีค จนตอนนี้40+3จะเดินไม่ไหวเเล้วจ้าาปวดมากกก

บ้านนี้เป็นตอน7เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วยิ่งปวดหนักกว่าเดิม เคยถามหมอแล้วค่ะ หมอบอกเป็นเรื่องปกติของคนท้อง

35+5เป็น​เหมือน​กัน​ค่ะ​แบบสะดุ้ง​เลย​ต้อง​จับๆดูตกใจ​คิดว่า​มอะไร​ออกมา​ ความรู้สึก​เหมือน​มดลูก​จะไหล

บ้านนี้เป็นตอน5 เดือนจ้า ตอนนี้จะเข้า7เดือนแล้ว ทรมานกว่าเดิมเวลาขยับตัวค่ะ

เอาจริงๆปวดตั้งแต่2เดือนแล้วค่ะ ขยับตัวลำบากมาก เป็นตลอดเวลาเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นปวดตลอดคะทั้งกลางวันและกลางคืนเริ่มเป็นท้องได้7เดือน

เป็นค่ะ เป้นแต่แต่ตอนท้องอ่อนๆ จนตอนนี้4เดือนแล้วก้อยังเป็นอยุ่ค่ะ