เลือดออก ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน

อาทิตย์ก่อนมีเลือดออกค่ะ ไปพบแพทย์ ไม่มีความผิดปกติอะไร วันนี้สังเกตุตอนเข้าห้องน้ำ ใช้ทิชชูซับๆ แต่มีเหมือนเลือด(ไม่แน่ใจค่ะ) ไม่ไหลออกมาแต่เวลาซับ/เช็ดมันเปื้อนมานิดหน่อย แทบมองไม่เห็น จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ขอผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยค่ะ ?

1 Trả lời

เสี่ยงแท้งคุกคามนะค่ะแบบนี้