ชัดเจนเลยจร้า ??

อาทิตย์ที่แล้วลองตรวจ ขึ้นขีดแบบจางมาก แทบมองไม่เห็น เมื่อเช้าเลยลองตรวจใหม่อีกครั้ง ชัดเจนแจ่มแจ๋วไปเลยจร้า ??

ชัดเจนเลยจร้า ??

ถ้าพิมเเบบนี้ยังน่าเเสดงความจิงดีหน่อยดีกว่าถามเเบบนี้ท้องไหมค่ะ...!!! ยิ่นดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่😁😁

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ 😊😊

ยินดีด้วย.ของเราก็ตรวจเมื่อเช้าแบบจางมากมองแทบไม่เห็นเลยค่ะ

5y trước

ค่ะ.ขอบคุณนะค่ะ

หมือนบ้านนี้เลยค่ะแม่ ยินดีด้วยจ้าาาา

ชัดเจนจริงๆค่า ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่.

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊😊

ยินดีด้วยนะค่ะ❤

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊😊

ดีใจด้วยนะคะแม่

ว้าวดีใจด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ 🎉