ท้องได้39สัปดาห์​แล้ว

อาทิตย์​หน้า​ก็จะครบกำหนดคลอด​ อยากทราบว่า​ ถ้าน้องยังไม่คลอดเราต้องรอให้ถึงครบกำหนด​ก่อนหรือรอไปหาหมอตอนไหนดีค่ะ​ ใครมีประสบการณ์​ช่วยแนะนํา​หน่อยน่ะ​ ขอบคุณ​คะ

1 Trả lời

ครบกำหนดคลอดแล้วไม่คลอดก็ไปพบหมอได้นะคะ ให้คุณหมอตรวจค่ะ