สวัสดีครับ ผมชื่อ ด.ช สุทธิพงษ์ นะครับเรียกสั้นๆ ว่า สเกิร์ต ครับผม ตอนนี้ผมอายุ 7 เดือน 4วันแล้วครับ????

อาตี๋น้อย

สวัสดีครับ ผมชื่อ ด.ช สุทธิพงษ์ นะครับเรียกสั้นๆ ว่า สเกิร์ต ครับผม ตอนนี้ผมอายุ 7 เดือน 4วันแล้วครับ????

ฉายแววหล่อแล้ว