สวัสดีครับ ผมชื่อ "ซันซาน"

ด.ช.อธิภัทร วันนี้ อายุ 20 วันแล้วครับ ???

สวัสดีครับ ผมชื่อ "ซันซาน"

ขอบคุณทุกคนนะคะ ดูพัฒนาการและเติมโตไปด้วยกันนะคะแม่ๆทุกคนเป็นกำลังใจจ้ามนุษย์​แม่

ยินดีด้วยนะคะ น่าเกลียด น่าชังมากลูก แข็งแรงๆจ้า

น่ารักคับ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆน่ะคับ

บ้านนี้ตั้งชื่อ​ลูก​ ซัน​ซัน​ 😊

สวัสดีดีจ้า น้องซันซัน 😊

หน้าตาจิ้มลิ้มมากลูก

ยินดีด้วยคะน่ารักมาก

สวัสดีคับน้องซันซัน

เท่จังค่ะ ตัวเล็ก

ยินดีด้วยค่ะแม่😍