อันตรายมั้ยคะ?

อาจจะตั้งคำถามทะลึ่งนิดนึงนะคะแม่ๆ😅 ท้อง7เดือนแล้วมีเพศสัมพันธ์กับสามี หลังเสร็จกิจแม่มีอาการท้องปั้นแข็งเกิน10นาที แบบนี้อันตรายมั้ยคะ?แม่ท้องแรกค่ะพยายามห้ามสามีแล้วค่ะแต่เขาก็ไม่ยอมแม่เลยยอมให้ แต่ตอนเช้ามาน้องดิ้นอยู่นะคะแต่รู้สึกว่าดิ้นเบาลงค่ะแม่ๆ

แข็งแล้วคลาย คือการที่มดลูกบีบตัวปกติ ต้องเบาๆและเป็นท่าที่ไม่กดทับท้องด้วยนะคะ แต่ควรงดนะคะ ไตรมาส 3 แล้ว สารคัดหลั่งมีส่วนช่วยในการกระตุ้นตลอดด้วยค่ะ แม่ให้คุณพ่อช่วยตัวเงไปก่อน ไม่งั้นแม่ก็ช่วยแบบไม่ต้องสอดใส่ค่ะ เพื่อความปลอดภัย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของคุณแม่และน้องในครรภ์ด้วยค่ะ ส่วนเรางดยาวๆๆๆๆๆๆเลยค่ะ คุณพ่อเขากลัวกระเทือนลูก

บ้านนี้เริ่มเป็นตอน5-6เดือนเวลามีอะไรกันท้องจะแข็ง เลยบอกสามี อดทนนะ อีก3เดือนเอง🤣🤣สามีก็ หัวเราะเผลอๆเขาว่าไม่ทำละ ห่วงลูกตอนนี้จะเข้าเดือนที่2แล้วค่ะ ที่งด😂

แข็งแล้วคลายปกติค่ะ ตอนมีเซ็กซ์มดลูกจะบีบตัว ท้องอ่อนอาจปวดหน่วง ท้องแก่จะแข็ง แต่ถ้าอ่ะ 1-2 ชม.ก็ไม่หาย แข็งคลายสม่ำเสมอ ปวดบีบสม่ำเสมอหาหมอค่ะไม่ปกติ

บ้านนี้งดเลยตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ