เดินแล้วท้องแข็ง

ท้อง 7 เดือนเดินได้ 5-10 นาที ท้องแข็งแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

เป็นเหมือนกันค่ะเวลาพลิกตัวที ความรู้สึกเหมือนกระดูกจะหลุดเลยค่ะ เวลาเดินท้องก็แข็งบ่อย บางครั้งนอนตอนกลางคืนขานี้ชาไม่รู้สึกเลยค่ะ

ไตรมาสสุดท้ายก็แบบนี้แหละค่ะ บางทีเดินไปก็เจ็บอุ้งเชิงกรานไปด้วย เวลานอนพลิกตัวตอนกลางคืนนี่ .. โอโห ซี้ดเลยทีเดียว

เคยเป็นค่ะ​ อย่าหักโหมนะคะ เดี๋ยวจะทำให้คลอดก่อนกำหนด

7 เดือนเหมือนกันค่ะ เป็นเหมือนกันเลย แข็งทีน้ำตาแทบไหล

6y trước

เปนเหมือนกันคะ เจบมากๆ เวลาแข็งขึ้นมาสุดๆคะ 7เดือน

ถ้าท้องแข็งคุณแม่ควรหยุดเดินแล้วนั่งพักนะคะ