แก้มแตก แดง

อากาศหนาวแล้ว มีบ้านไหนแก้มแตก แก้มแดงบ้างใคร แม่ๆมีวิธีการยังไงกันบ้างค่ะ

แก้มแตก แดง

หลังอาบนำ้ ตอนตัวเปียกหยดออยล์สัก2-3หยด ลูบตามใบหน้า และ ลำตัว แขนขา เช็ดตัวให้แห้งทาวาสลีน ไม่ทาแป้งให้น้องค่ะ

เอาปิโตเลียมเจลลี่โปะค่ะ เราใช้ของเมดเมกเกอร์ ไม่มีสีไม่มีกลิ่นไม่แพ้จ้า

เป็นค่ะ เราก็หมั่นทาครีมให้ลูกบ่อยๆ ครีมทาผิวเด็กนะค้ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยค่ะ อาบน้ำให้น้องเสร็จแล้วทาเลย

บ้านนี้ก็เป็นใช้ครีมยูเซอรีนหายเลยค่ะ

ใช้บีเพนเทนค่ะหายแล้วก็เริ่มลอก

แดงมากเลยค่ะ บ้านนี้ใช้วาสลีน ทา

บ้านนี้ใช้ครีมจอนสันค่ะ

บ้านนี้ก็แดงค่ะโดนลม

เเม่บ้านนี้ทาออย