แก้มแตก

ลูก 3เดือนกว่า....แก้มแตก ชอบเอามือไปถู จนแก้มแดงเลย...... บ้สนอื่นๆใช้ครีมอะไรทากันบ้างคะ มารีวิวหน่อย

บ้านนี้ทาวาสลีนของศิริราชค่ะ เนื้อครีมอ่อนโยนต่อผิวเด็กค่ะ มีขายที่ศิริราชเท่านั้นค่ะ

Ezerra cream หรือ Vitara AD cream ก็ได้ค่ะ