หน้าแห้งแตก มีครีมอะไรทาได้บ้าง

อากาศหนาว แล้วผิวหน้า แห้ง แตก มีครีมตัวไหนแนะนำสำหรับคนท้องทาได้บ้างค่ะ ในรูปนี่คือไม่ได้ทาบรัสออน หรือทาอะไรเลย มันแดงเอง แดงกว่าในรูปอีกเพราะกล้องมันปรับแสง

หน้าแห้งแตก มีครีมอะไรทาได้บ้าง
1 Trả lời

.