ท้องหรือเปร่า

อากาศปวดหัวทั้งวันเบื่ออาหารกินอะไรไม่อร่อยจะอวกตลอดทั้งวันท้องหรือเปร่าค่ะ

ตรวจเลยคะถ้าท้องจะขึ้นสองขีดจางหรือเข้มก็ท้อง ถ้าไม่ท้องตรวจยังไงก็ขึ้นขีดเดียวจ้าอาการไม่สามารถบ่งบอกได้คะว่าท้องหรือไม่ อาจเกิดจากเคลียจปวดหัวทานอะไรไม่ได้ก็มีคะและอาการต่างๆนาๆ ตรวจจะชัวกว่าคะ

ฮัลโหล เซเว่นก็มีที่ตรวจครรภ์ขายจ้าาาาาา ไม่มีเซเว่นก็ร้านยา ไม่มีร้านยาไปหาหมอจ้าาาาาาาา อาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน อาจจะกำลังจะเป็นโรคอื่นก็ได้เด้อออออออ

ไปตรวจเลยค่ะ อาการแบบนี้เป็นได้ทุกคน ไม่สามารถบ่งบอกว่าท้องได้ทันทีหรอกนะคะ . เห็นโพสถามมาเป็นอาทิตย์แล้ว ทำไมยังไม่ตรวจอีกอะคะ =_=

5y trước

ไม่ว่างมากก็เหงามาก

บางทีอาการก็บอกไม่ได้ค่ะ บางคนตั้งครรภ์โดยไม่แสดงอาการอะไรเลยก็มี แนะนำถ้าประจำเดือนขาดซื้อที่ตรวจมาตรวจดีกว่าจ้า😊

5y trước

ซื้อที่ตรวจมาตรวจฉี่แรกหลังตื่นนอนตอนเช้าเลยจ้า

ตรวจค่ะ ถ้าไม่ตรวจก็ไม่รู้ เพราะอาการที่บอกมาทั้งหมด เป็นได้ทั้งคนท้องและคนไม่ท้องค่ะ

เห็นโพสถามมาหลายโพส หลายวันแล้ว จนป่านนี้ยังไม่ไปซื้อที่ตรวจตรวจอีกเหรอคะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจจ้า. อาการเหล่านี้ไม่ได้แปลว่าท้องเสมอไปเด้อ 😊

อยากรู้ก็ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ มาถามแบบนี้ไม่มีใครตอบได้หรอกค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยจ้า​ ที่ร้านขายยา​ เซเว่นก็มีขายค่ะ

ลองตรวจดูก่อนนะคะไม่มีไครรุ้ได้ค่ะว่าท้องรึไม่ท้อง