อาการแม่ท้องปวดท้องจะคลอด เป็นยังไงคะ

อาการแม่ท้องปวดท้องจะคลอดเป็นยังไงคะ แล้วฉี่บ่อยไม? คืออาการแม่ตอนนี้ฉี่บ่อย ปวดท้องเปนพักๆ แม่ท้องแรก ไม่มีประสบการณ์ ตอนนี้คือนอนดูอาการ ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยจ้า ว่าต้องปวดแบบไหนถึงไปโรงบาล

1 Trả lời

ปวดท้องมีปวดเตือนกับปวดจริงค่ะ แม่ลองศึกษาเพิ่มเติมดูค่ะ ปวดจริงจะปวดมากกว่าปวดเตือนและมากขึ้นเรื่อยๆ ถี่ทุกๆ 5 นาทีควรพบหมอ อาจมีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยเช่นมีมูกเลือด น้ำเดินค่ะ