ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยจ้า

น้องชอบอยู่ด้านซ้าย แม่ๆทายว่าจะเป็นหญิงหรือชาย คะ ท้อง2 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

อยู่ด้านซ้ายคือน่าจะเป็นท่านอนของน้อง ที่ชอบอยู่ตรงนั้นมากกว่านะค่ะ อัลตร้าซาวด์นะค่ะถึงจะรู้เพศที่ชัวร์กว่าค่า

ของเราน้องอยู่ฝั่งซ้ายตลอดเลย ตอนนี้ท้อง5เดือนกว่าแล้วคะ ผญ😊

หญิงค่ะ ชายจะชอบอยู่ขวาเพราะแม่ท้องชายอยุ่ไม่ไปซ้ายเลย

ญ ซ้าย ช ขวา ค่ะ ลองซาวดูนะคะว่าตรงมั้ย ของเราตรงค่ะ

ของเราลูกดิ้นอยู่ทางขวาตลอด คลอดออกมาผู้หญิงจร้า

ชอบอยู่ด้านไหนไม่ได้บอกเพศลูกนะคะ ต้องซาวค่ะ

ของเค้าลูกชาย อยู่ซ้ายตลอดเลยจ้า 5555 ท้องแรกค่ะ

ญ.มั้งคะ บ้านนี้อยู่ด้านขวาชายทั้ง2ท้อง

เราจะรู้ได้ยังไงว่าลูกชอบอยู่ด้านใหน

ของเราชายค่ะ ตามที่ตรวจนิปนะคะ