แม่ๆคนไหนเคยท้องลมบ้างค่ะ

อาการแพ้ท้องจะหมดไปตอนประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ แล้วถุงการตั้งครรภ์จะหลุดออกมาเองไหมค่ะรึต้องไปขูดหมดลูกอย่างเดียว

1 Trả lời

อันนี้แล้วแต่การฝังตัว ถ้าหลุดจะไม่ได้ขูด คะ ส่วนเรื่องแพ้ท้อง ถ้าหลุดเดี่ยวก้อหายแพ้ แต่ใช้เวลาสักระยะ