ขอดูทีมตุลา63หน่อยจ้า

อาการแพ้ดีขึ้นมั้ยคะ รู้เพศกันหรือยังเอ่ย??? บ้านนี้กำหนด 8ตุลาคะ

ขอดูทีมตุลา63หน่อยจ้า

ซาวด์ล่าสุดติน10w4d หมอนัดอีกที9พ.ค.ค่ะ ยังไม่รู้เพศ ไปหาหมอคงพอดีได้16wเห็นน่าจะได้ รอลุ้นค่ะ บ้านนี้แพ้ดีขึ้น บางวันอยากจะอ้วกอาการก็จะมาเลยค่ะ

4y trước

จ้าแม่ ลุ้นๆไปด้วยกันน้าคะ

6 ต.ค จ้า ไม่รู้เพศเลยน้องอายหนีบแน่นหมอดูไม่ออกรออีกที 16 พ.ค.จ้า คุณแม่นี้ไม่แพ้ท้องเลยกินทุกอย่าง น้ำหนักขึ้นมา3โลแล้วจ้า 😁😁😁

บ้านนี้ กำหนดคลอด11 ตค 63 อาการหายไปตั้งแต่ วีคที่13ไปซาวน์มา หมอ บอก80% ชาย น้องยกขาทั้งสองข้าง เห็น คล้ายๆจู๋ คุณแม่ดีใจมากๆ

ทีมตุลาจ้าบ้านนี้ไปซาวมาเมื่อวาน14w1วันยังไม่รุ้เพศเลยจ้า คุนหมอบอกน้องนอนค่ำหน้าใว้ นัดซาวเพศอีกที10พ.คจ้าอิแม่ก็ลุ้นๆ

4y trước

ดีใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้แอบลุ้นลูกสาวอยุ่จ้า

17 ตุลาคม จ้า พึ่งหายแพ้ท้องไปตอนเข้า 13-14 วีคเองจ้า บ้านนี้ลุ้นเพศอยู่จ้า 90% หมอบอกผู้ชาย ใจอยากได้ผู้หญิงมาก ๆ 😅😅😅

19ตุลาค่ะ ตอนซาวด์หมอบอกว่าน่าจะเป็นผูหญิงค่ะ ผลnifty ออกมาก็ ผู้หญิงค่ะ พฤหัสนี้นัดอีกทีค่ะ นี่ตอน11+3weekค่ะ ไม่แพ้เลยค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่ ได้ลูกสาว ❤️

21-22ตุลาคมค่ะ เกิดเดือนเดียวกับแม่เลย😅 ตอนนี้14วีค6วันค่ะ ยังไม่ได้ซาวด์เลย อาการแพ้ท้องหายไปได้ช่วงหนึ่งแล้วค่ะ

25/10 คร้าา..กินได้ปกติ...แต่เวียนหัวตลอดตั้งแต่เริ่มมีน้องจนวันนี้..ยังไม่รุ้เพศน้องเลย หมอนัดอีกที 1 มิถุนายน

8ตุลาคมค่ะ ได้เพศหญิง ก่อนไปซาวด์บอกว่าให้แม่เห็นเพศนะลูก ให้เห็นจริงค่ะ แต่ไม่ให้เห็นหน้าปิดหน้าไว้เลย 😁

4y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ แต่บ้านนี้ได้ ผช

กำหนด 7 ตุลาคมจ้า ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ รอลุ้นวันที่ 18 พฤษภาคม ค่ะ หายแพ้ท้องแล้วค่ะหิวทั้งวันเลยค่ะ

4y trước

ขอให้สมหวังนะคะแม่