สอบถามแม่ๆๆคะ38+6แล้วมีอาการปวดหลังปวดขาเดินก้อเจ็บนั่งก้อเจ็บนอนข้างซ้ายไม่ได้เลย

อาการแบบนี้ไกล้คลอดไหมคะ หรือแค่เจ็บเตือน ท้องแข็งปวดหลังปวดท้องน้อย

เจ็บแบบนี้มาสองสามวันแล้วคะ มีอาการปวดหลังปวดขามากๆๆๆคะปวดจนต้องยกขาก่อนเวลาจะลุกนั่งเวลาจะนอนปวดมาขยับก็ลำบาก

เจ็บเตือนค่ะแม่ เป็นเหมือนกันค่ะ✌️✌️