แน่นอก หายใจไม่สะดวก

อาการแน่นอก หายใจไม่อิ่ม ใจเต้นแรงผิดปกติ บางครั้งก็แทบจะเป็นลม อีก1เดือนจะถึงกำหนอดคลอด แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

เป็น​อยู่ค่ะ​ พรุ่งนี้​จะ​ 36​week. หายใจเหนื่อย​ง่ายมาก​ อึดอัด ดีว่าช่วงนี้​ ได้​ ทำงาน​อยู่​ที่บ้าน​ ส่วนใหญ​่แล้วจะ​ นอน​ พัก​ ซ่ะมากกว่า​ ค่ะ

ช่วงไตรมาส​3เป็นกันทุกคนค่ะ แต่ถ้าเป็นหนักต้องไปหาหมอค่ะ บ้านนี้เป็นเกือบทั้งวัน นั่งก็ไม่ได้ยืนก็ไม่ดี พอเข้า36วีคแล้วถึงดีขึ้นนิดหน่อย​