แน่นอก

แม่ๆคะ เวลากินข้าวมันจะเปนแบบติดยุช่วงลำคอ ช่วงน่าอกอะค่ะ แบบนี้คืออาการอะไรคะ เวลากินคือทรมาน ตอนนี้ท้องได้14+1วีคค่ะ

1 Trả lời

อาหารไม่ย่อยหรือป่าวคะ ลองนั่งนานๆหลังกินหรือเดินย่อยเบาๆ กินน้ำตามมื้ออาหารเยอะๆจ้า