ท้อง 8 สัปดาห์ เหมือนมีเลือดออก

อาการเหมือนเป็นตกขาว แต่จะมีเลือดปนมาด้วย เลือดไม่เยอะ เป็นสีชมพู ไม่มีอาการปวดท้อง แบบนี้อันตรายไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ท้อง 8 สัปดาห์ เหมือนมีเลือดออก
1 Trả lời

มีเลือดออกรีบหาหมอนะคะ ยิ่งไตรมาสแรกยิ่งระวังตัวอ่อนมีโอกาสหยุดเติบโตได้ค่ะ