ท้อง 27+3 วีคหน้ามืดเวียนหัวจะอาเจียน

อาการเหมือนตอนแพ้ท้องใหม่ๆเลยค่ะแต่เพิ่มมาคือน้องดิ้นน้อยลงด้วยท้อง 3 แล้วแต่ทั้งสองท้องไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะมีแม่ๆคนไหนอาการแบบนี้บ้างมั๊ยค่ะ

1 Trả lời

วัดความดันค่ะแม่ ถ้าความดันปกติ ไม่เป็นไรค่ะ คนท้องสามารถกลับมาแพ้ท้องอีกได้ แต่ถ้าความดันไม่ปกติ รีบหาหมอค่ะ

5y trước

เดี๋ยวลองวัดดูค่ะแม่😊