27สัปดา ท้อง3 แตกรายไม่สำคันลูกสำคันกว่า

ทำไมชอบทักว่าท้องเล้ก แต่น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

27สัปดา ท้อง3 แตกรายไม่สำคันลูกสำคันกว่า

ดูตาเปล่าคือใหญ่กว่าเรา 35 สัปดาห์อีกค่ะ น้ำหนักลูกเราได้ 2,600 แล้วซาวด์มาล่าสุด ไม่ต้องสนใจใครทักเล็กทักใหญ่นะคะ สรีระแต่ละคนไม่เหมือนกัน ของเราเท่านี้ คุณหมอวัดขนาดหน้าท้องให้แล้วก็บอกว่าอายุครรภ์ที่ 35 สัปดาห์ปกติตามขนาดตัวแม่ ไม่เล็กจ้า

5y trước

😊😊😊😊

ทาครีมเอาค่ะแม่ เรื่องท้องลายช่วยได้

5y trước

ขอบคุนค่ะ😊😊😊