ท้องปั่นป่วน

อาการเหมือนคนกินอิ่มแน่นมากแต่ไม่ได้กินอะไรมากเลยน๊าแม่ๆคนไหนรู้อาการแบบนี้เป็นอะไร อึดอัดมากๆเลยตอนนี้ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ท้องอืดคะแม่ กรดในกระเพาะเยอะ. แม่บ้านนี้ก้เป็นจ้า

4y trước

กินผลไม้ก่อนกินข้าวช่วยย่อยได้นิดหน่อย แม่ลองซื้อน้ำขิงผสมน้ำเต้าหู้มาทานนะค่ะ(ถ้าเราไม่สามารถกินน้ำขิงอย่างเดียวได้) ลดปริมาณเนื้อสัตว์ลงค่ะและอาหารรสจัดออกไปทางเค็มจ้า