#แม่ๆทีมมิถุนายน🤰

อาการเป็นไงกันบ้างแล้วคะ😊 #เล่าสู่กันฟัง

26/6 เจ็บจิ๊มิ๊มากค่ะ ลุก/นั่ง/นอน/เดิน/พลิกตัว จิ๊มิ๊บวมมาก เวลาเดินเจ็บร้าวตรงขาหนีบไปหมดค่ะ

3y trước

นน.แม่ขึ้นกี่โลคะ บ้านนี้เริ่มอุ๊ยอ๊ายเเล้วเหมือนกันจ้า😄

จะลุกจะนั่งยากแล้วค่ะ.. น้องสะอึกบ่อย ดิ้นเก่งตอนกลางคืน ดิ้นแรง ผู้ชายค่ะ..26.มิ.ย

3y trước

ท้องแม่กลมเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ แต่บ้านนี้ลูกสาว ดิ้นเก่งสะอึกบ่อย ช่วงนี้กลางคืนน้องเริ่มนอนเหมือนแม่แล้วค่ะ😅 ดีดกลางวัน

28มิถุนา ค่าาา ได้ลูกชาย👶🏻👶🏻 ดิ้นเก่งตอนกลางคืน ปวดจิ๊มิ๊ ก้มไม่ไหวแล้วคะ

3y trước

เช่นกันเด้อจ้า🤰✌✌

อยากจะเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กละ ดิ้นได้ทั้งวันทั้งคืนเลย คลอด 23 มิ.ย.

3y trước

ท้องแม่สวย ไม่แตกเลย บ้านนี้แตกแถมตรงสะดือดำด้วยค่ะ😄

กำหนด24มิถุนาตอนนี้ทำอะไรก็เหนื่อย และรู้สึกน้อยใจบ่อย อยากคลอดไวๆคะ

3y trước

อีก2เดือน แปบเดียวจ้าแม่✌

ท้องคุณแม่สวย บ้านนี้28มิ.ย ดิ้นเก่งดิ้นแรง แม่เริ่มอุ๊ยอ๊ายละค่ะ😄

3y trước

ไปหาหมอ21เมษา ขึ้นมา9โลแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด14มิถุนายนเริ่มปวดร้าวทั้งตัวดิ้นเก่งได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ 3 มิถุนายน จ้า เพศชาย น้องสะอึกบ่อย ดิ้นเก่ง เริ่มปวดหลัง

3y trước

บ้านนี้28มิ.ย ตอนนี้นน.ขึ้นมา9โล เริ่มอุ๊ยอ๊าย ลุกนั่งลำบาก เริ่มปวดหลังเช่นกันจ้า

13มิ.ย ชายค่ะน้ำหนักขึ้น16โลเยอะมาก ปวดหลังลุกนั่งลำบากมาก

3y trước

บ้านนี้เบื่ออาหารค่ะแม่😐

5 มิ.ย คะ ตอนนี้เหนื่อยง่ายมากคะลูกดิ้นทั้งวันเลยคะ

3y trước

ว่างเป็นง่วงเหมือนกันมั้ยคะแม่😅 บ้านนี้กลางวันทำงาน กลางคืนลูกดิ้น เช้าไม่อยากตื่นเลยค่ะ