#แม่ๆทีมมิถุนายน🤰

อาการเป็นไงกันบ้างแล้วคะ😊 #เล่าสู่กันฟัง

อึดอัดมาก หายใจไม่ออก ขี้หงุดหงิด งอแงใส่สามีทุกวัน

3y trước

สู้ๆจ้าแม่✌

บ้านนี่32วิค น้ำหนักขึ้นมา7โล กังวนลุกจะตัวเล็กจัง

3y trước

นน.อาจลงที่ลูกก้อได้ แม่อย่าคิดมากน๊าาา ค่อยมาขุนข้างนอกก้อได้ค่ะ

13 มิถุนายน ได้ลูกสาว ดิ้นเก่ง สะอึกบ่อยมากค่ะ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะน้องสะอึกเก่งมาก

19มิถุนา ลูกชาย คึกคักทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ

3y trước

สู้ๆค่ะแม่

ปวดหลังมาก เบื่ออาหาร ลุกนั่งลำบากมากๆเลยค่ะ

3y trước

10 กิโลคะ

21มิ.ย เริ่มดิ้นน้อยลงแต่จะสะอึกบ่อยมาก

กำหนด1มิ.ย ตอนนี้ 34+2 น้องยังไม่กลับหัวเลย

3y trước

กลับแล้วหน่วงท้องมากค่ะแม่ เวลาตัวน้อยดิ้นที จุกเลย😄

บ้านนี้8 มิถุนา กังวลมากจนเก็บไปฝัน

3y trước

ขอให้มีห้องว่า คลอดง่ายๆนะแม่ ทางนี้ก็ภาวนา

25มิถุนาน้องโก่งตัวบ่อยมากคะ

3y trước

วันเดียวกันเลยค่าแม่🥰

1มิ.ยดิ้นกลับหัวทั้งวัน

3y trước

ไม่รอดจ้า เส้นกลางท้องเข้มมาก รอบสะดือก้อคล้ำมากเช่นกันค่ะ😅✌✌