9เดือน (36+)

อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ปวดหลัง ปวดก้น รู้สึกเสียวแปรบๆ ตรงหัวหน่าว เป็นเฉพาะตอนยืนนานๆ ตอนนอนก็ต้องพลิกตัวเปลี่ยนท่าตลอด อยากแตกซักทีอยากเจอหน้าซักที แต่ยังไม่ถึงกำหนด เหนื่อยมากเลย สำหรับคนตัวเล็กแบบเรา ?

จริงที่สุด บ้านนี้ก็ตัวสั้น น้องมาอยู่ท่ายืนอีก ดันซี่โครงทรมานมาก นอนก็ลำบาก พลิกตัวทีนี่สุดๆ พอหมอบอกผ่าได้ตั้งแต่ วันที่ 12 ขอหมอ 15 เลยคร่าา

เปนเหมือนกันทุกคนนะค่ะแม่ต้องอดทนนะค่ะ แม่คนก้อเหนือยแบบนี้ล่ะค่ะ

ออกมายิ่งเหนือยจ้าอดทนนะค่ะสู้ๆจ้า