แม่ๆคนใหนกำหนดคลอดเดือน มิถุนายน 63บ้างคะ

อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ?

แม่ๆคนใหนกำหนดคลอดเดือน มิถุนายน 63บ้างคะ

7มิถุนา เริ่มนอนไม่ได้ นอนไม่หลับ หายใจลำบาก แน่นหน้าอกบ่อยมาก นั่งนานๆก็ปวดหลัง ปวดซี่โครงสุดๆ เริ่มมีอาการเบื่อข้าวด้วย แล้วก็มีน้ำนมไหลด้วยค่ะ😅 ตอนนี้32+4 มีแต่คนทักท้องเล็กจนจิตตก น้ำหนักขึ้นมา10โลค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์1,619 แม่เลยสบายใจมาหน่อยนึง❣️

4y trước

ได้ผู้ชายค่ะ

27 มิถุนาคะ ลูกสาว ตอนกลางคืนเข้าห้องน้ำ4-5รอบเลยคะ เวลาลูกดิ้นแรงๆจะทำให้ปวดฉี่ นอนลำบากมากขึ้น ปวดเมื่อตัว เท้าบวม คอดำ รักแร้ดำ(แต่ยอมคะ เพื่อลูก^^)

บบ้ทนนี้26มิ.ยคะแม่ นอนหลับยากมาก ฉี่บ่อย พลิกตัวที่ทีเหมือนพยูนเล่นน้ำ เริ่มอืดแล้วคะ หายใจลำบากนิดนึง จุกท้องบ่อยๆคะ

กำหนอคลอด 21 / 6 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ตอนกลางคืนไม่นอนเลย เปลี่ยนเวลามานอนตอนเช้าแทน และทานอะไรก็อ้วกเพราะเป็นกรดไหลย้อน

31+3 ยังสบายๆยุค้ะ ปวดหลังปวดตัวนิดๆ ตัวเล้กดิ้นเป้นเวลา กลางคืนหลับไม่เคยดิ้นกวนแม่เลย กลางวันดิ้นแรงบ้างเวลาหิว 😂

เราตอนนี้34+3ค่ะ ท้องแข็งบ่อย ดิ้นเก่งทั้งกลางวัน กลางคืน บางทีปวดเหมือน มี ปจด บางทีก็เสียดท้อง ปวดหลัง ปวดขา มาครบค่ะ

บ้านนี้16มิ.ย. เหนื่อย หายใจลำบาก เดินยากลุกยาก ปวดทุกอย่างสลับกันปวดว่าวันนี้ตรงไหนแต่ยังดีมีพ่อบ้านเป็นหมอนวด😂😂😂

4y trước

ฝากที่ รพ.รัฐ ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ ไปซาวที่คลีนิก ตอน 5 เดือน น้ำหนักน้องตามเกนค่ะ

หน่วงๆเป็นบ้างครั้ง บ้างทีก้อเจ็บแป๊ปๆ จี๊ดๆ เดินๆอยู่ต้องหยุด ปกติหรือเปล่าค่ะ กำหนดมิถุนาค่ะ

2มิ.ย.ค่ะ กรดไหลย้อนค่ะตอนนี้ ทรมานมากกับปวดหลัง เจ็บใต้ราวนมขวา หายใจลำบาก แล้วก็นอนไม่ค่อยหลับ

พรุ่งนี้ก็ 32 สัปดาห์ เริ่มมีอาการปวดหลัง ปวดขาหนีบ ตัวเล็กก็ดิ้นเก่ง โดยเฉพาะเวลากลางคืน