ไตรมาสสุดท้าย

อาการเบื่ออาหารตอนไตรมาสสุดท้ายมันเป็นเรื่องปกติไหมคะ คือไม่หิวเลย ก็ฝืนกินบ้างนิดหน่อย กลัวน้ำหนักน้องจะตกเกณฑ์ ควรทำไงดีคะ

เหมือนกันเลยค่ะไม่ค่อยอยากกินข้าวเลย

2y trước

ฝืนกินเอาค่ะแม่ เดี๋ยวน้ำหนักน้องตกเกณฑ์