ไตรมาสสุดท้าย

อาการเบื่ออาหารตอนไตรมาสสุดท้ายมันเป็นเรื่องปกติไหมคะ คือไม่หิวเลย ก็ฝืนกินบ้างนิดหน่อย กลัวน้ำหนักน้องจะตกเกณฑ์ ควรทำไงดีคะ

พยามกินค่ะไม่กินข้าวก็เน้นโปรตีนไปทางอื่นได้ค่ะ บ้านนี้ช่วง 34w เบื่ออาหารมากไปซาวลูกนน.ขึ้นน้อยจากปกติมากค่ะ เพราะแม่ไม่ค่อยทาน ค่าเลือดตก ได้กลับมาอัดยาบำรุงเต็มๆเลยค่ะ

2y trước

ยาบำรุงอัดทุกวันค่ะ แต่ข้าวนี่ เบื่อมากๆ😅

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ ถ้าทานอะไรไม่ได้ แม่ไปเน้นทานไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นมวันละ 2-3 กล่องดูนะคะ เน้นทานพวกโปรตีนค่ะ น้ำหนักน้องจะดีมากๆค่ะแม่

2y trước

ได้ค่ะ จะพยายามกินเลยค่ะ ไตรมาสสุดท้ายแล้ว🫶🏻 ขอบคุณมากนะคะ

พยายามทานให้ครบ3มื้อก็พอนะคะอย่างน้อยต้องทานดีกว่าไม่ทานเลยลองหาของที่ชอบดูค่ะอาจจะช่วยให้อยากมากขึ้น

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ❤️

เบื่อเหมือนกันค่ะ มันตื้อๆ มันอึดอัด กินไปก็เหมือนจะอ้วกอีก แต่ก็พยายามกินๆไปกลัวลูกตกเกณฑ์ค่ะ

2y trước

สู้อีกนิดค่ะแม่ ❤️

พยายามทานโปรตีนเยอะๆค่ะ จะไม่ตกเกณฑ์ บ้านนี้แพ้ข้าวเน้นโปรตีนกับผักใบเขียวช่วยได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ❤️

เบื่ออยู่เหมือนกันค่ะแต่ว่ากินไม่หยุดเลยเบื่อก็ต้องกิยค่ะ

2y trước

ต้องฝืนกินเพื่อลูกค่ะ🫶🏻😂

เบื่อเหมือนกันค่ะ แต่ก็พยายามกินให้มากที่สุด

2y trước

สู้ๆค่ะแม่😅❤️

เหมือนกันเลยค่ะไม่ค่อยอยากกินข้าวเลย

2y trước

ฝืนกินเอาค่ะแม่ เดี๋ยวน้ำหนักน้องตกเกณฑ์