ท้องแรกตอนนี้7w4d

อาการเบื่ออาหารขมคอ ปวดหัว คลื่นไส้แต่ไม่อาเจียน คุณหมอให้ยาแก้คลื่นไส้เวียนหัวมาแต่พอทานรู้สึกทรมารมาก หวิวเหมือนตาจะปิด มึนๆ งงๆ แต่อาการคลื่นไส้หาย แต่รุ้สึกไม่สบายตัวเลยจะกินยาตัวนี้เฉพาะวันที่ทนไม่ไหว ไม่ทราบว่ามีคุณแม่ๆเป็นแบบนี้บ้างมั้ย

1 Trả lời

ทานเฉพาะวันที่รู้สึกแย่มากๆ ก็พอค่ะ ยามันจะทำให้เราหวิวๆ จริงๆ