ตอนนี้36+2 แล้วค่ะ ช่วงนี้ตื่นเต้นมาก????

อาการเจ็บเตือนมีบางครั้ง

ตอนนี้36+2 แล้วค่ะ ช่วงนี้ตื่นเต้นมาก????

ขอให้คลอดง่ายๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ปล. แม่ท้องสวยมากกกก 😍

ขอให้น้องแข็งแรงและขอให้คลอดง่ายๆคะ