สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องได้12สัปดา6วันแล้วค่ะ

อาการเจ็บท้องน้อยบ่อยๆจะมีผลเสียอะไรตามมาบ้างค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าไม่ปวดมากจนทำอะไรไม่ได้ ไม่มีเลือดออก เพราะมดลูกกำลังขยายตัวไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ บ้านนี้เคยถามหมอแล้วว่ามันจะเป็นแบบนี้น่นแค่ไหน หมอตอบว่าทุกคนไม่เหมือนกันบางคนเป็นจนคลอดเลยก็มี ❤️❤️

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าเจ็บจื้ดๆเป็นๆหายๆ ไม่ปวดเเรงมากก็ไม่น่าเป็นไรค่ะ บ้านนี้เคยผ่านมาเเล้วเจ็บเเค่จี๊ดๆ น้องเเข็งเเรงดีค่ะ

บ้านนี้13สัปดาก็ยังเจ็บยุเลยค่ะปกตค่ะหมอเคยบอก

ปกติค่ะ