แม่ๆค่ะคือตอนนี้ท้องได้12สัปดา เครียดมากร้องไห้บ่อยมากจะมีผลอะไรต่อลูกในท้องใหมค่ะ

มีผลนะคะ แนะนำให้หาสาเหตุที่ทำให้เครียดนะคะ พาตัวเองไปอยู่ในที่ ที่มีสภาพแวดล้อมทางจิตใจที่ดีนะคะ เพื่อสุขภาพจิตใจของแม่นะคะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏

มีผลกับทารกในครรภ์ค่ะ

3mo trước

ขอบคุณน่ะค่ะแม่😭