อาการเจ็บท้องคลอดเป็นอย่างไรค่ะ ตอนนี้39+5W ปวดท้องน้อย เจ็บจิ้มิ

อาการเจ็บท้องคลอดเป็นอย่างไรค่ะ ตอนนี้39+5W ยังไม่คลอดเลยค่ะ ปวดท้องน้อยมาก เจ็บจิ้มิมาก เดินแทบไม่ไหวมาเป็นอาทิตแล้วค่ะ ยังไม่มีมูกเลือด น้ำยังไม่เดิน เราจะรู้ได้ไงว่าอาการไหนจะคลอดลูกคะ

ปวดท้องแข็งเป็นระยะค่ะ เจ็บแบบสุดๆ🥲

3mo trước

ใกล้แล้วค่ะ