คุณแม่คลอดกันกี่wค่ะ

ตอนนี้39+3wยังไม่คลอดเลยค่ะ

39w2d ปากมดลูกยังไม่เปิด แม่ตัดสินใจผ่าเลยค่ะน้ำหนักน้อง3040 อีกอย่างตรงวันที่4เดือน4ปี64 ตอนนี้น้องได้28วันแล้วววว🥰🥰

ส่วนมาก 38 w + นิดหน่อย ผ่าเลยอย่าปล่อยไว้นานเดี๋ยวน้ำคร่ำเหลือน้อยลูกเคลื่อนไหวลำบาก

40week+4วัน ค่ะ อันนี้บอกคุณหมอว่ามีอาการท้องเเข็งแต่ยังไม่ถี่ คุณหมอเลยช่วยกระตุ้นค่ะ

บ้านนี้เสี่ยงคลอด ได้คลอดตอน37วีคพอดีค่ะ คลอดเมื่อวันที่10เมษา64ที่ผ่านมาคะ

39+3เหมือนกันเลยจ้า บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยแม่

41วีคพอดีเลยจ้า ตอนนี้น้องได้1เดือน26วันแล้ว

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะคุณเเม่

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6จ้า

40w ตรงกำหนดพอดีเป๊ะเลยคะ

36ค่ะ คลอดตามฤกษ์