อาการเจ็บท้องคลอดเจ็บเเบบไหน

อาการเจ็บท้องคลอดเป็นยังไงหรอคะพอดีท้องแรกไม่รู้มันปวดแบบบไหนหรอคะตอนนี้39วีคไม่รุ้สึกอะไรเลย

1 Trả lời

มีอาการปวดท้องแข็งทั่วท้อง ที่ 5 นาทีแต่ไม่เกิน 10 นาทีเป็นหลายๆครั้ง ซึ่งตรงนี้คุณแม่สามารถจดเวลาไว้ได้ค่ะเวลาท้องแข็ง เวลาท้องคลาย